Đi ngược lại với sự sa hoa, hào nhoáng, DAT ‘S HOUSE với phong cách mộc mạc, tự nhiên vẫn là lựa chọn yêu thích của gia chủ.

Phòng khách ngôi nhà được thiết kế theo phong cách thô mộc, lấy cảm hứng từ vẽ đẹp tự nhiên. Tường bê tông màu trắng được chọn làm điểm nhấn, kết hợp hài hòa với nội thất màu trầm. Sàn nhà được mài sáng bóng từ bê tông, tạo ra không gian tối giãn nhưng không kém phần sang trọng, tương thích hoàn hảo với nền tường. Cửa sổ được sử dụng để tối đa hóa ánh sáng tự nhiên và làm nổi bật bộ nội thất, bàn trà và bình lau bên cạnh bộ sofa hiện đại và sang trọng, tạo điểm nhấn trung tâm trong phòng khách.

Trên nền trắng của không gian tổng thể, từng món nội thất hiện lên với sắc thái tự nhiên của gỗ, mây mộc mạc. Kiểu dáng không quá cầu kỳ nhưng vẫn mang đến cảm giác mềm mại cho không gian với các đường cong duyên dáng. 

Bước vào căn nhà, bạn sẽ bắt gặp một bức tranh trung tính nhẹ nhàng, vẻ đẹp toát lên từ những gì đơn giản và tự nhiên. Có thể nói đây chính là nơi để mọi giác quan của bạn được thư giãn, nghỉ ngơi đúng nghĩa. 

Phòng ngủ: Sự liên kết giữa thiên nhiên và con người

Nội thất từ gỗ tự nhiên hoặc ván gỗ công nghiệp được sử dụng xuyên suốt với kiểu dáng tối đa hóa công năng sử dụng như tủ treo, tủ quần áo kịch trần kết hợp kệ, giường liền kệ có tủ âm bên dưới. 

Cách bố trí đồ nội thất vừa đủ, gọn gàng đặc trưng của phong cách này giúp căn phòng trông thông thoáng, tạo cảm giác dễ chịu cho người dùng, mang lại sự thư giãn vô cùng hiệu quả.

Không gian nhà vệ sinh được thiết kế độc đáo trong cách kết hợp 2 tông màu tương phản tạo nên điểm nhấn khác biệt cho không gian.

Ready To Start New Project With Intrace?

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua.

0905679629
Liên hệ