Sự kết hợp giao thoa tuyệt vời giữa khối cong mềm mại và các đường nét vuông vức mạnh mẽ tạo điểm nhấn, thu hút hơn cho mặt tiền của ngôi nhà.

Cách bố trí đồ nội thất vừa đủ, gọn gàng đặc trưng của phong cách này giúp căn phòng ngủ trông thông thoáng, tạo cảm giác dễ chịu cho người dùng, mang lại sự thư giãn vô cùng hiệu quả.

Hệ thống tủ quần áo, bàn học, bàn làm việc, kệ tivi tạo nên sự liền mạch, đồng nhất trong tổng thể căn phòng. Thiết kế tủ kịch trần mở rộng thêm không gian lưu trữ. Bàn học đặt đúng vị trí cho cửa sổ giúp lấy ánh sáng bên ngoài vào.

Thiết kế nhà vệ sinh mang phong cách hiện đại, điểm nhấn của không gian nhà vệ sinh là mảng tường ốp gạch đem đến sự mới lạ và sang trong trong thiết kế. Đồ nội thất được lựa chọn mang phong cách tối giản với thiết kế đơn giản nhưng tinh tế. Sàn gạch màu xám tương phản màu gạch hoa ốp tường càng làm nổi bật thiết kế.

Diện tích hạn chế chính là yếu điểm lớn nhất của không gian nhà vệ sinh này. Tuy nhiên điều đó không còn quan trọng khi mọi nhu cầu của người dùng đều có thể được đáp ứng một cách xuất sắc nhất. Không gian được bố trí nội thất gọn gàng sạch sẽ. vật liệu kinh cũng được sử dụng để phân chia không gian nhưng vẫn đem lại được sự thông thoáng cho căn phòng.

Ready To Start New Project With Intrace?

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua.

0905679629
Liên hệ