Các kiến trúc sư của Minimal Design đã biến tưởng tượng về các khối rubic thành hiện thực trong ngôi nhà phố 3 tầng của ông Thy. Ý tưởng này đơn giản nhưng độc đáo và đem lại sự khác biệt cho không gian sống.

Màu đỏ đô được chọn làm điểm nhấn chủ đạo trong nội thất, mang đến cái nhìn đặc biệt và thể hiện cá tính riêng của chủ nhà. Màu sắc này tạo ra sự táo bạo và sôi động, làm nổi bật các chi tiết nội thất và tạo cảm giác sống động trong không gian.

Nhà bếp được thiết kế với các gam màu trung tính, thiết kế nhà bếp màu đỏ dịu này bằng cách đóng khung mới mẻ với một cái cầu tủ màu kem. Một kệ bếp mở cho phép chia nhỏ khối màu phía trên với các phụ kiện bếp đơn sắc.

Sự phá cách trong thiết kế nội thất hay sử dụng màu sắc trong phòng ngủ sẽ mang lại điều thú vị, mới lạ cho không gian nghỉ ngơi của mình. Ở đây phòng ngủ sử dụng tone đỏ trầm cùng bức tường tranh họa tiết, một vài điểm nhấn từ màu xanh đủ mang đến một phòng ngủ đẹp, tinh tế.

Ready To Start New Project With Intrace?

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua.

0905679629
Liên hệ